Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 开云体育网页登录不了!

开云体育网页登录不了

thời gian:2023-04-01 16:24:18 nguồn:Kẹo nổ tác giả:khám phá đọc:812Hạng hai

Phát biểu tại một sự kiện ở thành phố Carlsbad, bang California hôm 4/11, nhằm thúc đẩy những thành tựu của đảng Dân chủ trước bầu cử giữa kỳ, Tổng thống Mỹ Joe Biden nói rằng các nhà máy than sẽ sớm không còn tồn tại.

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

"Không ai xây dựng các nhà máy than mới, bởi họ không thể dựa vào nó. Chúng ta sẽ đóng cửa tất cả nhà máy than trên khắp nước Mỹ", ông Biden nói, nhấn mạnh vai trò của năng lượng gió và mặt trời trong tương lai.

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

Thượng nghị sĩ Manchin, đại diện bang Virginia và có mối quan hệ lâu năm với ngành than, hôm 5/11 chỉ trích những bình luận của Tổng thống là "thái quá, xa rời thực tế và phớt lờ nỗi đau kinh tế nghiêm trọng mà người dân Mỹ đang phải trải qua vì giá năng lượng tăng".

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

"Những bình luận như thế này là lý do khiến người Mỹ mất lòng tin vào Tổng thống. Thay vào đó, họ tin rằng ông không hiểu sự cần thiết phải có chính sách năng lượng toàn diện để giữ cho đất nước hoàn toàn độc lập và an toàn về năng lượng. Có vẻ như quan điểm của ông ấy thay đổi tùy thuộc vào khán giả và tình hình chính trị trong ngày. Chính trị hóa các chính sách năng lượng quốc gia sẽ chỉ khiến giá tăng cao và người dân thêm khổ", ông Manchin nói.

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ
Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Joe Manchin. Ảnh: AP.

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Joe Manchin. Ảnh: AP.

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

Tuyên bố của ông Manchin là chỉ trích bất thường của một thượng nghị sĩ đương nhiệm đối với lãnh đạo trong đảng, đồng thời cho thấy căng thẳng đang diễn ra giữa phe chủ trương ôn hòa và phe cấp tiến trong nội bộ đảng Dân chủ.

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

"Ung dung nói về việc người dân bị mất việc làm ở Tây Virginia và trên khắp đất nước, những người thực sự đặt mạng sống của họ để xây dựng và đưa đất nước trở nên hùng mạnh, là sự xúc phạm và đáng ghê tởm. Tổng thống nợ những người lao động tuyệt vời này lời xin lỗi công khai và ngay lập tức. Đã đến lúc Tổng thống rút ra bài học rằng lời nói của mình có vấn đề và hậu quả", thượng nghị sĩ kết luận.

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre sau đó nói rằng những phát biểu của Tổng thống Biden đã bị "bóp méo".

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

"Tổng thống sẽ lấy làm tiếc nếu bất cứ ai cảm thấy những phát biểu đó là xúc phạm. Tổng thống đã bình luận về thực tế kinh tế và công nghệ: từng là siêu cường năng lượng từ những ngày đầu tiên, nước Mỹ một lần nữa đang ở giữa quá trình chuyển đổi năng lượng", Jean-Pierre nói. "Tổng thống biết những dân của đất nước than đá đã xây dựng nên quốc gia này, họ cung cấp năng lượng cho các nhà máy, giữ ấm nhà cửa, trường học và văn phòng. Họ đã đưa nước Mỹ trở thành quốc gia năng suất và hùng mạnh nhất trên Trái Đất".

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

Đề cập nghị sĩ Manchin, Jean-Pierre nói rằng ông là "người ủng hộ không mệt mỏi cho bang quê nhà và những người dân chăm chỉ sống ở đó".

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

Huyền Lê(Theo CNN, NY Post)

ịsĩDânchủyêucầuôngBidenxinlỗ

(Biên tập viên:toàn diện)

thông tin liên quan
 • Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thanh Thủy và Top 10 dạ hội
 • Ngủ có thể đốt cháy hơn 400 calo mỗi đêm
 • Mùa giải bùng nổ của Rimario
 • Sinh viên được giảm 20% giá tàu Tết Quý Mão
 • TP.HCM 'cạn' vắc xin tiêm chủng mở rộng
 • Va chạm xe đầu kéo, nữ sinh lớp 11 bị cán tử vong
 • Hơn 53.000 ôtô mới bổ sung cho thị trường Việt Nam
 • Elon Musk đưa ra quyết định đầu tiên để kiếm tiền cho Twitter
Nội dung được đề xuất
 • Sập giàn giáo công trình trung tâm thương mại ở Nghệ An
 • Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn
 • Lý do người dùng nên cập nhật iOS 16 mới nhất
 • Công an làm việc với tài xế xe máy cản đường xe cứu thương
 • Giúp cô hàng xóm suýt đẻ rơi, chồng tôi đâm ra yêu thầm mới khổ
 • Những con số biết nói trong thảm kịch ở Itaewon