Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 开云体育是真的吗!
vị trí hiện tại:trang đầu >điểm nóng >开云体育是真的吗 chữ

开云体育是真的吗

thời gian:2023-04-01 15:35:34 nguồn:Kẹo nổ tác giả:giải trí đọc:995Hạng hai

Dịch vụ giao hàng siêu tốc SUPERSWIFT của Swift247 (Công ty vận chuyển siêu tốc hàng không của Vietjet Air) chỉ mất 4-5 tiếng cho đơn hàng giấy tờ cần giao gấp nhờ mạng lưới chuyến bay dày đặc và đội ngũ tiếp viên sẵn sàng áp tải tài liệu. 

Vận chuyển siêu hỏa tốc 4-5 tiếng - giải pháp vận chuyển cho tài liệu cần giao gấp - 1

ậnchuyểnsiêuhỏatố

Thay vì phải chờ đợi 1 đến 2 ngày để vận chuyển liên tỉnh hoặc thành phố thì giờ đây, những gì bạn cần làm là đặt đơn hàng Superswift trên ứng dụng Swift247, ngay lập tức tài liệu của bạn sẽ được ưu tiên vận chuyển lên chuyến bay Vietjet gần nhất!

ậnchuyểnsiêuhỏatố

Swift247 luôn muốn mở ra một xu thế mới trong dịch vụ logistic vận tải thời kỳ công nghệ 4.0. Cùng với Grab - đơn vị vận tải đang phục vụ 1/4 người dân Việt Nam sở hữu một hệ sinh thái siêu ứng dụng gồm nhiều dịch vụ, bao gồm di chuyển, giao nhận thức ăn, giao nhận hàng hóa và trung gian thanh toán. Với sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 “Viejetair - SWIFT247 - Grab”, khách hàng của SWIFT247 được sử dụng các dịch vụ giao nhận một cách thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và tin cậy.

ậnchuyểnsiêuhỏatố

Vận chuyển siêu hỏa tốc 4-5 tiếng - giải pháp vận chuyển cho tài liệu cần giao gấp - 2

ậnchuyểnsiêuhỏatố

Vì vậy, không ngoa khi khẳng định rằng:"Dịch vụ giao hàng siêu hỏa tốc của SWIFT hiện đang đứng đầu thị trường vận chuyển tại Việt Nam về thời giao giao hàng chỉ trong vòng 4 đến 5 tiếng". Đặc biệt, SWIFT247 còn là đơn vị vận chuyển đường hàng không đầu tiên cho ra đời ứng dụng SWIFT247 trên điện thoại di động. Giúp khách hàng dễ dàng lên đơn, theo dõi và tra cứu đơn hàng mọi lúc mọi nơi. Hiện ứng dụng SWIFT247 đã có mặt trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, giúp khách hàng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng dịch vụ.

ậnchuyểnsiêuhỏatố

Ngoài dịch vụ SUPERSWIFT, SWIFT247 còn cung cấp dịch vụ giao hàng máy bay liên tỉnh ở nhiều tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ, Đà Lạt, Nha Trang, Huế… với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn chỉ từ 6h đến dưới 24h; hay dịch vụ Swift Premium (giao hàng giá trị cao). Đặc biệt SWIFT247 vừa khai trương dịch vụ giao hàng siêu tốc Hàn - Việt chỉ mất từ 2 - 4 ngày hàng đã về đến Việt Nam và giao tận tay người nhận. 

ậnchuyểnsiêuhỏatố

Để biết thêm thông tin, hoặc có câu hỏi về dịch vụ giao hàng Hàn Quốc - Việt Nam của Swift247, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với qua website  .

ậnchuyểnsiêuhỏatố

Vận chuyển siêu hỏa tốc 4-5 tiếng - giải pháp vận chuyển cho tài liệu cần giao gấp - 3

ậnchuyểnsiêuhỏatố

(Biên tập viên:Thời trang)

thông tin liên quan
 • Nhan sắc ngày ấy
 • Cuộc bầu cử định hình nước Mỹ đã cận kề
 • Đỉnh Fansipan 0 độ C, sương muối xuất hiện
 • Nhìn lại 8 Nữ thần Kim Ưng trước khi danh hiệu bị huỷ bỏ
 • Cơ hội và thách thức với ngành da giày Việt Nam
 • Bỏ phố về rừng, đâu chỉ giấc mơ hoa
 • Phản ứng của sao Việt sau khi nghe ca khúc mới của Jack, dự đoán thành hit!
 • 10 công viên đẹp nổi tiếng trên thế giới
Nội dung được đề xuất
 • Rima Thanh Vy nói gì về 'cảnh nóng’ với Song Luân trong 'Thanh Sói'?
 • Diễn viên Hồng Diễm, MC Mù Tạt cùng dàn sao Việt khoe dáng với đầm đen
 • Ông Putin ký luật gọi nhập ngũ người có tiền án
 • Ông Trump kêu gọi 'sóng đỏ khổng lồ' cho đảng Cộng hòa
 • Đồng Tháp: Thưởng tết cao nhất 120 triệu đồng, thấp nhất 200.000 đồng
 • Lừa qua mạng: Chiêu cũ nhưng vẫn có nhiều nạn nhân mới